ห้าเหตุ relx ผลที่คุณควรนอนหลับ

หลายคนรู้สึกว่า relx 24ชั่วโมงไม่เพียงพอที่จะทำทุกอย่างให้สำเร็จภายในหนึ่งวัน ด้วยเหตุนี้หลายคนจึงมีปัญหาในการนอนหลับและพบว่าการนอนดึกมาก ๆ ทำให้คนเรามีแนวโน้มที่จะหลับในตอนกลางคืน เมื่อพยายามหาวิธีที่จะทำให้นอนหลับได้มากขึ้นบางคนได้พยายามปรับเปลี่ยนระยะเวลาที่พวกเขาตื่นโดยมีส่วนร่วมในกิจกรรมที่อาจเป็นประโยชน์ต่อการนอนหลับของพวกเขา ตัวอย่างบางส่วน ได้แก่ การพิมพ์หนังสือการฟังเพลงหรือการเขียนโดยใช้คอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล อย่างไรก็ตามสิ่งเหล่านี้อาจทำได้ยากหากมีคนพบว่าพวกเขาก่อกวนหรือหากบุคคลนั้นชอบที่จะอยู่ในห้องนอนของเขาหรือเธอ คนที่พบว่าสิ่งเหล่านี้ก่อกวนมักจะมีปัญหาในการเปลี่ยนผ้าอ้อมในตอนกลางคืน

แทนที่จะปรับเปลี่ยนวิธีการ relx นอนของบุคคลนั้นบุคคลนั้นควรพยายามปรับปรุงรูปแบบการนอนหลับของตน ต่อไปนี้เป็นคำแนะนำบางประการเกี่ยวกับวิธีที่บุคคลสามารถทำสิ่งนี้ได้:

ปรับเปลี่ยนการตกแต่งภายในหลายคนคิดว่าพวกเขาจะได้รับประโยชน์จากการลดน้ำหนักเมื่อพวกเขาพยายามนอนหลับ แม้ว่าคนอ้วนจะมีเวลานอนหลับยากกว่าคนที่ไม่อ้วน แต่หลายคนก็มีปัญหาในการนอนหลับเมื่อเป็นโรคอ้วน เหตุผลนี้ก็คือการให้อาหารในเวลากลางคืนบ่อยครั้งมอดที่รักษาโดยยาลดความอ้วนจะปลุกคนทุกชั่วโมงในตอนกลางคืน

วิธีหนึ่งที่ผู้คนสามารถหลีกเลี่ยงการตื่นขึ้นมาทุก ๆ ชั่วโมงและต้องเผชิญกับการกินอาหารตอนกลางคืนคือการทำให้แน่ใจว่าพวกเขานอนหลับเกือบตลอดเวลา เมื่อเทียบกับการนอนเป็นเวลาสี่หรือห้าชั่วโมงต่อวันหลายคนมีส่วนร่วมในอุปกรณ์ช่วยการนอนหลับที่ให้พวกเขาอยู่บนเตียงเป็นเวลายี่สิบสี่ชั่วโมงขึ้นไป relx หากคน ๆ หนึ่งยังคงตื่นตัวในตอนกลางคืนเพื่อให้อาหารสิ่งที่ง่ายที่สุดที่ควรทำคือปรับขนาดเตียงเพื่อให้นอนหลับได้ตลอดคืนโดยไม่ต้องใช้ยาลดความอ้วน

เปลี่ยนไฟที่ส่องสว่างในห้องนอนทั้งกลางวันและกลางคืนมีความสำคัญต่อการนอนหลับของคนเรา นอกจากจะทำให้คนตื่นแล้วไฟที่สว่างยังทำให้เสียสมาธิอีกด้วย แสงกลางแจ้งในตอนกลางคืนสามารถขัดขวางการนอนหลับของบุคคลได้ หากคนเป็นโรคนอนไม่หลับหลอดไฟในตอนกลางคืนมักจะสว่างกว่าหลอดไฟในตอนกลางวัน บางครั้งระบบ circadian ของคนเราไม่สามารถปรับแสงให้เข้ากับแสงในเวลากลางคืนได้เพียงพอ หากเป็นเช่นนี้บุคคลนั้นจะมีอาการนอนไม่หลับและอาจนำไปสู่ปัญหาอื่น ๆ ในช่วงเวลากลางคืนการมองเห็นอาจเป็นสิ่งกีดขวางดังนั้นคนที่นอนหลับไม่สนิท

relx pod

เมื่อตัดสินใจเลือกสีผ้าปูที่นอนควรคำนึงถึงระบบ circadian ของผู้ป่วยเสมอเพราะอาจมีผลกระทบต่อวิธีการสวมผ้าปูที่นอน แม้ว่าแพทย์จะไม่เชื่อเกี่ยวกับประโยชน์ของผ้าปูเตียงที่มีจังหวะแบบ circadian แต่ผู้ป่วยบางรายพบว่ามีประโยชน์ ผ้าปูที่นอนที่มีวงจรหมุนเวียนอาจทำให้นอนไม่หลับซึ่งอาจนำไปสู่ภาวะแทรกซ้อนต่อไปได้

ใช้แว่นกันแดดเมื่อขับรถตอนกลางคืน

เวลากลางวันมักจะมืดพอที่คนขับจะขับรถได้อย่างปลอดภัย อย่างไรก็ตามในเวลากลางคืนถนนจะมืดลงมากซึ่งอาจเป็นอันตรายสำหรับผู้ขับขี่ อาการตาบอดซึ่งเป็นอาการทั่วไปที่ผู้ขับขี่สามารถพบได้อาจเกิดจากการขาดแสงในเวลากลางคืน เมื่อคนขับตาบอดสิ่งสำคัญคือเขาต้องสวมแว่นกันแดดเป็นประจำในกรณี

เมื่อกำหนดเวลานอนให้คนขับเขา relx ควรคำนึงถึงสภาพการจราจรเป็นอันดับแรกเนื่องจากการง่วงนอนอาจเป็นสิ่งที่อันตรายในตอนกลางวัน ชั่วโมงเร่งด่วนสำหรับคนขับควรอยู่ระหว่างสามถึงสี่ชั่วโมงก่อนที่เขาจะง่วงและกลับเข้านอน

ดังนั้นผู้ขับขี่สามารถนอนหลับได้นานขึ้นโดยไม่ต้องกลัวว่าจะเกิดอุบัติเหตุ แค่ให้แน่ใจว่าพวกเขาพักผ่อนเพียงพอนอนหลับให้เพียงพอและขับรถตามปกติเมื่อขับรถ

Relx